Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  81

  Làm thế nào giúp tạo ra logo áo đồng phục lớp ấn tượng?

  Logo áo tập thể là yếu tố khá quan trong quyết định tới vẻ đẹp của áo, đồng thời giúp cho người khác nhận ra bạn là ai? ở tập thể nào? Chính vì vậy, khi cho chuyến đi đặt áo, các câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để giúp có đươc áo đồng phục lớp giá rẻ với logo độc đáo ấn tượng, khác biệt được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây sẽ là một số bí quyết nho nhỏ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.
  Mục lục nội dung
  Làm thế nào để tạo ra logo áo đồng phục lớp ấn tượng?
  • Xác định đích và ý tưởng
  • chọn lọc màu sắc
  • để ý phông chữ
  • Sử dụng hình ảnh khôn ngoan
  • Bố trí vị trí in phù hợp
  Lời kết

  1. Xác định mục tiêu và ý tưởng áo đồng phục lớp

  Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, bạn cần phải biết rõ mục tiêu và ý tưởng là gì? Đặc trưng, phong cách của lớp như thế nào? thị hiếu ra sao? Thích mẫu mã cá tính, dễ thương hay phải cực cool?... Sau khi có được câu đáp, nghĩa là các bạn đã có trong tay một số ý tưởng căn bản để phác thảo ra logo của lớp.

  Xác định đích và ý tưởng thiết kế logo áo lớp

  2Lựa chọn màu sắc áo đồng phục lớp

  Màu sắc chiếm vị trí khá quan yếu do tác động trực tiếp đến thị giác của con người. Nó quyết định xem logo áo lớp của bạn có mang đến hứng và được thích hay không.
  Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì màu sắc trên logo không nên quá lòe loẹt, phức tạp, nó sẽ khiến người xem rối mắt và khó ghi nhớ. Tốt nhất, chỉ cần phối 2 đến 3 màu tối đa là đẹp.

  3. Chú ý phông chữ áo đồng phục lớp

  Nhiều lớp hay Lựa chọn logo có gắn thêm tên lớp, tên trường, niên khóa. Để logo bắt mắt, bạn cần Lựa chọn phông chữ hiệp với tổng thể. Có thể chọn phông chữ kiểu cách nhưng cần rõ ràng dễ đọc ở mọi khoảng cách để tạo ấn tượng với mọi người.

  chọn lựa hình ảnh in độc và mang dấu ấn riêng
  chọn lựa hình ảnh là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế logo cho áo đồng phục lớp giá rẻ. Hình ảnh chọn cần phải gạn lọc, dễ hiểu và có dấu ấn cá nhân chủ nghĩa riêng cho lớp. Không nên chọn hình có nhiều tiểu tiết sẽ càng khó khi được in trên áo.

  4. Bố trí vị trí in ăn nhập thiết kế áo đồng phục lớp

  Logo áo lớp thường được in ở vị trí dễ nhìn thấy. Nó có thể là mặt trước hoặc mặt sau hay tay áo. Vị trí của logo có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của áo. vì vậy hãy chọn nơi chuẩn xác bạn muốn in và phải hài hòa với bố cục áo. Có như vậy áo đồng phục mới trở thành độc đáo và đẹp được.
  Lời kết
  dòm, với các thông báo trên, đã giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thiết kế logo áo đồng phục lớp giá rẻ. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào và cần sự tư vấn, lúc nào cũng có thể liên quan với Áo Thun Blak nhé.

  View more random threads:


 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •