Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  81

  dịp lý tưởng may áo phông đồng phục công ty

  Nhu cầu làm áo phông đồng phục công ty rải rác vào những tháng trong năm, nhưng hãy có những mùa cao điểm khiến một chiếc áo này xuất hiện ở khắp mọi nơi. hoặc bạn có nhu cầu không biết nên may áo thun đồng phục công ty vào thời điểm nào lý tưởng thì hẵng tham khảo bài viết dưới đây giúp tìm câu trả lời nhé.
  Mục đề nội dung
  lúc cận lý tưởng đặt áo thun đồng phục công ty
  • đặt áo phông đồng phục công ty khi có hoạt động vui chơi giải trí
  • Quảng bá, tổ chức sự kiện
  Lời kết

  1. May áo thun đồng phục công ty khi có hoạt động vui chơi giải trí

  Các hoạt động vui chơi giải trí không bao giờ thiếu áo thun đồng phục công ty
  Văn hóa doanh nghiệp ngày càng được các công ty chú trọng và đầu tư, nên các hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức thường niên: mùa hè có du lịch biển, vào dịp lễ tết đi lễ chùa hay teambuiding hàng quý,...Lúc này, một chiếc áo thun đồng phục công ty sẽ là đòn bẩy nâng cao tinh thần đoàn kết, chung lòng, cùng hướng tới mục tiêu chung của nhóm, gắn kết các thành viên của bộ phận khác nhau thêm phần hiểu nhau hơn. Khi ai cũng giống ai thì không còn khoảng cách, khiến mọi người mềm mịn dễ mặc vui chơi, đạt đúng giá trị của những hoạt động này.

  2. Quảng bá, tổ chức sự kiện


  Áo thun đồng phục công ty là công cụ quảng bá thương hiệu tuyệt vời
  Đây là dịp lý tưởng nên may áo thun đồng phục công ty. Bởi lẽ, lúc này không chỉ tinh thần nhóm, sự gắn kết được nêu cao mà còn là hình ảnh, bộ mặt của công ty muốn quảng bá đến khách hàng, đối tác. Và ngày nay, các công ty cũng đã dần hiểu được tầm quan trọng của chiếc áo đặc biệt này, chẳng thế mà tỷ lệ làm áo thun đồng phục công ty ngày càng tăng cao.
  Tuy nhiên, khi may áo quảng bá sản phẩm, quảng bá công ty bạn cần phải dựa vào tính chất, đặc điểm cũng như tuyển chọn màu sắc phù hợp để rồi ai nhìn vào cũng biết là công ty của bạn chứ không phải một ai khác.
  Không phải mùa cao điểm may áo thun đồng phục công ty

  Có kế hoạch may áo để luôn có một chiếc áo đẹp, chất lượng
  Ví như sát lịch nghỉ hè, các công ty phát xuất ồ ạt đặt may áo thun đồng phục, mặc dù giá thành không tăng nhưng do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn vị cung cấp không bao giờ toàn tâm toàn ý với bạn 100% được. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị từ trước để một phần không bị vội vàng, một phần giúp bạn chủ động xử lý được mọi tình huống phát sinh tuy nó xảy ra một cách tốt nhất.
  Lời kết
  Những thời điểm trên sẽ thực sự lý tưởng để bạn may áo thun đồng phục công ty, nhưng dù ở bất kỳ dịp nào thì bạn cũng nên có kế hoạch từ trước để luôn có chiếc áo đẹp, đảm bảo chất lượng.
  bán: 43/20 HÒA BÌNH, P.TÂN THỚI HÒA , Q.TÂN PHÚ, Tp. HCM
  Hotline: 0903100494 - 0862789666
  Gmail:maymacsongphu@gmail.com

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •